English  /  中文  /  Espanol  /  日本語  /  Vietnam  /  Thai

Giới thiệu về chúng tôi

Công ty TNHH Henan Signi Aluminum chuyên sản xuất & quảng bá các loại nhôm tấm dày được cán nóng, các nguyên liệu dùng trong sản xuất chụp đèn ROPP, dùng trong dược phẩm, các lọai nhôm tròn dùng làm dụng cụ nhà bếp….., nhôm lá dùng làm khung dù, nhôm tấm dùng làm bảng PS, nhôm foil dùng làm hàng gia dụng, dùng trong ngành dược phẩm & đóng gói...Các sản phẩm này còn được ứng dụng để làm máy điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, in ấn, vật liệu để trang trí trong ngành xây dựng & dùng trong ngành viễn thông…. Sản lượng hàng năm đạt 150,000 tấn. Chúng tôi có thể sản xuất ra hàng loạt các sản phẩm từ hợp kim 1-8. Đặc biệt là loại nhôm tấm được cán mỏng, nhôm tấm loại dày với hợp kim cứng và nhôm tấm được chạm khắc- chúng đã đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong nước & được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực điện-điện tử, xây dựng , vận tải, trữ lượng dầu, ngành hàng không & công nghiệp nhẹ.Ngoài ra, chúng tôi còn thiết lập mối quan hệ làm ăn lâu dài với khoảng 500 doanh nghiệp trong & ngoài nước.
Chất lượng của các nguyên liệu dùng trong ngành xây dựng do Trung tâm giám sát chất lượng của nhà nước kiểm định và bên cạnh đó, chúng tôi đã đạt được chứng chỉ ISO 9001:2008 & CCS vì thế chúng tôi có thể đáp ứng những yêu cầu của Quý khách hàng về chất lượng sản phẩm.

 Signi Aluminium nằm trong khu công nghiệp công nghệ cao của thành phố Luoyang city, Henan Province thành phố tỉnh Hà Nam, mà là một cổ phần các doanh nghiệp tư nhân được thành lập vào tháng Bảy năm 2002 với tổng tài sản 2 tỷ RMB, và diện tích 1.000.000 mét vuông. Nó có đội xuất sắc gồm 1600 người, trong đó có 260 kỹ sư cao cấp, của 100 doanh nghiệp hàng đầu công nghiệp ở tỉnh Hà Nam và 50 doanh nghiệp công nghệ hàng đầu tư.

Các thiết bị chế biến chủ yếu được sản xuất bởi nhà máy nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi sở hữu 10 đúc và đường lăn, một 1 +2 dây chuyền sản xuất cán nóng, sáu 2450mm \ 2050mm \ 1650mm \ 1450mm cán nguội đường, ba 1650mm lá dây chuyền sản xuất cán, hai 1850mm dây chuyền sản xuất liên tục lăn, một trong những dập tắt lò sưởi, một bộ căng thẳng kéo dài trước máy, chúng tôi cũng tự bấm máy, đôi mặt phay, máy cắt, recoiling máy, máy mài, máy tiện, đúc Vâng, ủ lò, lò luyện kim và do đó trên, trên tất cả, 1 +2 đường dây nóng sản xuất cuộn (2730mm) được thiết kế và lắp ráp bởi chính chúng ta và chúng tôi sở hữu quyền sở hữu độc lập, và nó đã ở trong đầu của cán lực lượng và tốc độ cán và chiều rộng lăn, 2450 đường dây cán nguội là độc đáo, các sản phẩm của chúng tôi thông số kỹ thuật: độ dày (0.006mm-350mm), chiều dài (dưới 10 mét), chiều rộng (5mm-2700mm).

Chúng tôi là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp nhôm của thiết bị tiên tiến của chúng tôi và nhân viên có tay nghề cao, chất lượng sản phẩm hoàn thiện, công nghệ và chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp quân sự, tàu, máy bay sản xuất, ngành công nghiệp dầu khí, đường sắt cao và khu vực sản xuất cao cấp khác .

Signi Aluminium đã được bán rộng rãi sản phẩm của mình đến Hoa Kỳ, Brazil, Chile, Mexico, Đức, Anh, Ý, Bulgaria, Cộng hòa Séc, Ả Rập Saudi, UAE, Iran, Bangladesh, Ấn Độ, Sri Lanka, Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Indonesia, Philippines, Áo, Fiji, Nam Phi, vv quốc gia. Chúng tôi đang mong muốn có sự hợp tác với tất cả các khách hàng trong và ngoài nước để tạo ra một tương lai tuyệt vời cùng nhau!!!

Dịch vụ trực tuyến
 

 

 
     
     
     
Hiển thị sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Contact Person : Mr. Alex
Distributor: Cong Ty TNHH GIAI PHAP TOT
Address: A126 Building 4, No.89 Science Avenue,National HI-Tech Industry Development Zone,Zhengzhou,Henan,China
Cell Phone: 13673369503
E-mail: [email protected]
Skype:signialuminium

Trang chủ | Giới thiệu về chúng tôi | Sản phẩm | Kỹ thuật | Truyền thông tin | Liên hệ với chúng tôi
COPYRIGHT (C) ZHENGZHOU SIGNI INDUSTRIAL CO.,LTD 2011