English  /  中文  /  Espanol  /  日本語  /  Vietnam  /  Thai

Bao bọc dây cáp

  Trang chủ >Sản phẩm
   
   
   
Cách điện và cáp nhôm
Nhôm lá mỏng là một vật liệu cách nhiệt rất hiệu quả vì nó cung cấp một rào cản đầy đủ độ ẩm, ánh sáng và khí đốt, cũng như sóng điện từ. Của kim loại chống ăn mòn và nhiệt, bề mặt phản chiếu của nó, và các đặc tính giảm tiếng ồn cùng với trọng lượng nhẹ và dễ chuyển đổi làm cho nó một vật liệu lý tưởng cho một loạt các cách sử dụng trong xây dựng, cáp, và các ứng dụng vận chuyển.

Nhôm lá mỏng được sử dụng trong một loạt các ứng dụng xây dựng và lợp mái, đặc biệt là trong các tấm ép cách điện và cũng là vật liệu cách điện cháy cho công việc của ống và ống dẫn. Các băng keo được sử dụng để sửa chữa và bảo mật nhiều lớp vật liệu cách điện cũng dựa trên các lá nhôm.

Các lớp lá hành vi như là một rào cản đối với sự oxy sẽ giúp nhiên liệu cháy và do đó là một thành phần quan trọng trong cửa chống cháy và các ban xây dựng hoặc trong các bức tường lửa cho xe.

Là một vỏ bọc cho các loại cáp, nhôm lá mỏng giúp để bảo vệ dài hạn chống lại các yếu tố tự nhiên được tìm thấy ở trên và dưới mặt đất. Nhôm lá mỏng cũng hoạt động như một chất cách chống lại các khí thải tần số vô tuyến điện từ và kết hợp với dây cáp điện. Trong các ứng dụng cáp sợi quang, độ dẫn điện của nhôm có nghĩa là nó có thể được sử dụng như một tracer để cho phép kiểm tra tính toàn vẹn của các liên kết cáp.

Signi Aluminium sản xuất và cung cấp giấy nhôm và dải đồng bằng nhôm hoặc tráng với một loạt những đặc điểm để cách nhiệt và các ứng dụng cáp. Signi đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu trong sản xuất phần cablewrap của nó, được sử dụng rộng rãi trong các thương hiệu truyền hình cáp khác nhau.
 
Cablewrap stock
Với sự giúp đỡ của phôi chất lượng cao và hệ thống điều khiển nhà nước-of-the-nghệ thuật, nhà sản xuất phần Signi cablewrap với dung sai đo chặt chẽ hơn và đáp ứng yêu cầu kéo dài xuất sắc và chiều dài.
 

Kích thướt

Hợp kim
(AA)

Độ cứng

Dãy độ dày (mm)

Độ rộng (mm)

Lõi cuộn (mm)

Dung sai độ dày

Chiều dài

1200 and 8011

0, H18

0.17 — 0.20

720 — 1220

203, 300 and 508

+/- 0.01 mm

Tương đương với 2 km hoặc bội

 

Tính chất cơ học

Hợp kim (AA)

Độ cứng

Sức căng (mpa)

%sức kéo (tối thiểu)
(khoảng cách chiều dài ở mức 50-mm)

Tối thiểu

Tối đa

1200

O

70

110

20

1200

H18

140

-

2

8011

O

85

120

20

8011

H18

175

  -

2

 
 
Trước:Nắp
Tiếp theo:Nhôm tròn
Dịch vụ trực tuyến
 

 

 
     
     
     
Hiển thị sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Contact Person : Mr. Alex
Distributor: Cong Ty TNHH GIAI PHAP TOT
Address: A126 Building 4, No.89 Science Avenue,National HI-Tech Industry Development Zone,Zhengzhou,Henan,China
Cell Phone: 13673369503
E-mail: [email protected]
Skype:signialuminium

Trang chủ | Giới thiệu về chúng tôi | Sản phẩm | Kỹ thuật | Truyền thông tin | Liên hệ với chúng tôi
COPYRIGHT (C) ZHENGZHOU SIGNI INDUSTRIAL CO.,LTD 2011